Bất động sản

 • Khu Đô Thị Vườn Tài

  Tổng thể Khu dân cư Vườn Tài quy mô rộng lớn, với vị trí trắc địa, nhiều tiện ích nội khu & ngoại khu. Được thiết kế theo chuẩn khu dân cư hiện đại

 • Khu phức hợp & nhà ở Phước Lợi

  Phước Đồng trở thành một xã phát triển vì con đường du lịch rất đẹp và hiện đại nối liền thành phố Nha Trang và n bay quốc tế Cam Ranh chạy qua. Khu du lịch Diamond Bay và sân golf chiếm một diện tích rất lớn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp

  Dự án khu phức hợp và nhà ở  Phước Lợi. Khu vực có tính chất là khu phức hợp và khu dân cư đô thị, cửa ngõ phía Nam thành phố Nha Trang.

 • Resort sinh thái Cozy Garden

  Eco Resort  Cozy Garden  nằm ở ngoại vi thành phố đường Thái Thông Thái Tú, Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

  Trên dải đất gần 1,2 ha trải dài bên nhánh song Quán Trường  với những ngôi nhà hai tầng thấp thoáng đó  là những ngôi nhà gỗ trong một khu du du lịch nghỉ dưỡng, hoà màu với thiên nhiên và cây cảnh để dệt nên một bản giao hưởng xanh đầy những cung bậc và tiết điệuNơi đây đảm bảo mang đến cho ta những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất, thư giãn nhất và hoàn toàn rời xa cuộc sống ồn ào, hiện đại để thực sự hòa mình với thiên nhiên!